Về chúng tôi
Công ty cổ phần Việt Vương
Đối tác chiến lược
Công ty Mạ kẽm Tanaka
Slider
Công ty cổ phần Việt Vương

Việt Vương được thành lập vào năm 1999, với sứ mệnh góp phần thúc đẩy kinh tế và nâng cao chất lượng đời sống con người thông qua xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng. Năm 2016, Việt Vương xây dựng phát triển thương hiệu giàn giáo mạ kẽm nhúng nóng Zamaki. Với dây chuyền sản xuất tự động và công nghệ mạ kẽm nhúng nóng hiện đại, Việt Vương mong muốn đưa ra thị trường sản phẩm giàn giáo chất lượng cao, đảm bảo an toàn thi công và tối ưu chi phí cho các đối tác xây dựng.

ĐỐI TÁC TANAKA

Công ty TANAKA là công ty mạ kẽm nhúng nóng đầu tiên tại Nhật Bản bắt đầu từ năm 1908. Trong khoảng thời gian lịch sử 110 năm kể từ khi ra đời, TANAKA đã góp phần đáng kể vào công cuộc kiến thiết hiện đại hóa Nhật Bản với sự góp ở hầu hết các dự án quan trọng của quốc gia.

TANAKA tham gia xây dựng cơ sở hạ tầng như hệ thống đường giao thông, kết cấu cầu, hệ thống đường sắt, thiết bị truyền dẫn điện, và các hạng mục dự án phục vụ cho trung tâm triển lãm thế giới tại Osaka và cả Thế vận hội Olympic diễn ra tại Tokyo.

Mr. Takeshi Tanaka
Tổng Giám Đốc

"Cách đây 30 năm tôi đã kết giao với rất nhiều bạn người Việt Nam và nhận thấy rằng họ đều là những con người thân thiện, chăm chỉ và trong sáng. Từ đó tôi luôn mong mỏi có cơ hội được thực hiện một công việc gì đó tại Việt Nam.

Việc kết giao hợp tác với đối tác Zamaki lần này đã biến giấc mơ của tôi trở thành hiện thực. Tôi luôn cảm thấy hạnh phúc vì điều đó."

Mr. Uchida Tomoya
Giám Đốc

"Trải qua 3 năm kể từ lúc chính thức đặt quan hệ ngoại giao cho đến khi công ty liên doanh hợp tác giữa hai bên được thành lập, tôi luôn cảm thấy vinh dự và hạnh phúc.

Tôi có một niềm tin vững chãi vào sự phát triển của công ty liên doanh chính ở mối quan hệ hợp tác vô cùng chặt chẽ giữa Công ty mạ kẽm Tanaka và Công ty Zamaki."

THƯƠNG HIỆU ZAMAKI

Năm 2017, Zamaki tập trung phát triển hai hệ giàn giáo Ringlock chống sàn và Ringlock bao che để phục vụ các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Ringlock là hệ giàn giáo hiện đại, được ưu chuộng tại nhiều quốc gia bởi những đặc điểm ưu việt dưới đây.

- Tuổi thọ cao nhờ mạ kẽm nhúng nóng
- Mô đun đa dạng nên sử dụng được cho nhiều dạng kết cấu công trình
- Kết cấu đơn giản, lắp dựng dễ dàng và nhanh chóng, tải trọng lớn, an toàn và ổn định.

- Dễ dàng sắp xếp, vận chuyển, lưu kho

Slider
ZAMAKI - GIÀN GIÁO MẠ KẼM NHÚNG NÓNG
Số 8, Tôn Thất Thuyết, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy: Khu Công nghiệp Thuỵ Vân, TP Việt Trì
Kho MB: KCN Dệt may Phố Nối, Yên Mỹ, Hưng Yên
Kho MN: 153/5 Đường 30 tháng 04, Dĩ An, Bình Dương
0968.984.139
sale@zamaki.vn
Sản phẩm dịch vụ
Giàn giáo Ringlock Zamaki
Giải pháp kỹ thuật Ringlock
Hướng dẫn sử dụng
Thông tin
Giới thiệu
Đối tác
Tuyển dụng
Liên hệ
Slider